นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับเกียรติบัตรคะแนนระดับดี จากการสอบเพื่อรับรองมาตรฐานความรู้เคมี ครั้งที่ 12

นักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมีเพื่ออุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับเกียรติบัตรคะแนนระดับดี จากการสอบเพื่อรับรองมาตรฐานความรู้เคมี ครั้งที่ 12 จากสมาคมเคมีแห่งประเทศไทย ในพระอุปถัมภ์ฯ

นายอาทิตย์ เหมือนเลื่อน นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเคมีเพื่ออุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ได้รับเกียรติบัตรจากการสอบรับรองมาตรฐานความรู้เคมี โดยได้รับคะแนนระดับดี ในวิชาเคมีวิเคราะห์ และชีวเคมี จากสมาคมเคมีแห่งประเทศไทยในพระอุปถัมภ์
ศาสตราจารย์ ดร. สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์วลัยลักษณ์ อัครราชกุมารีโดยมีผู้เข้าสอบทั่วประเทศประมาณ 1000 คน จัดขึ้นที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร พร้อมกับงานประชุมนานาชาติ PACCON2019 โดยมีมหาวิทยาลัยมหิดล เป็นเจ้าภาพ

ทั้งนี้ ดร.ตุลย์ ศิริกิจพุทธิศักดิ์ เป็นตัวแทนในการรับมอบเกียรติบัตรดังกล่าว

chem3

chem4

© 2019 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม. All Rights Reserved.